Bùng nợ vay app VAYVND không trả có sao không? Bị nợ xấu lên CIC?

Việc bùng nợ vay App VAYVND không trả sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mà còn kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng khác:

  • Bị khủng bố đòi nợ: VayVND nổi tiếng với những phương pháp đòi nợ “khủng bố” như gọi điện liên tục, nhắn tin đe dọa, thậm chí làm phiền người thân và bạn bè của bạn.
  • Bị kiện ra tòa: Trong trường hợp bùng nợ quá lâu, VayVND có thể khởi kiện bạn ra tòa để đòi nợ. Điều này có thể dẫn đến việc bạn bị tịch thu tài sản hoặc bị phạt tù.
  • Ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng: Bùng nợ VayVND có thể khiến bạn bị ghi nhận nợ xấu trên hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia). Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc vay vốn tại các tổ chức tài chính khác trong tương lai.

bùng nợ vayvnd

Vay app VAYVND có bị nợ xấu không?

Có, vay app VAYVND có thể bị nợ xấu nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn.

Như đã đề cập ở trên, VAYVND có thể báo cáo thông tin nợ của bạn lên CIC khi bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc này sẽ khiến bạn bị xếp hạng vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn ngân hàng và các tổ chức tài chính khác trong tương lai.

Vay VAYVND có lên CIC không?

Có, vay VAYVND có thể lên CIC nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn.

Như đã đề cập ở trên, VAYVND có thể báo cáo thông tin nợ của bạn lên CIC khi bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. Việc này sẽ khiến bạn có tên trong danh sách nợ xấu của CIC.

Lời khuyên

Nếu bạn không có khả năng trả nợ VayVND đúng hạn, đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh và tìm kiếm giải pháp:

  • Liên hệ với VayVND để thương lượng: Hãy chủ động liên hệ với VayVND để giải thích tình hình tài chính của bạn và đề xuất phương án trả nợ mới. VayVND có thể đồng ý gia hạn khoản vay hoặc điều chỉnh lịch trình trả nợ cho bạn.
  • Vay tiền từ người thân hoặc bạn bè: Nếu có thể, hãy vay tiền từ người thân hoặc bạn bè để trả nợ VayVND. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trả lại số tiền này đúng hẹn.
  • Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức tài chính: Một số tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn trong việc trả nợ. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các tổ chức này để giải quyết vấn đề nợ nần của mình.
  • Gia hạn khoản vay VAYVND: VayVND có thể đồng ý gia hạn khoản vay cho bạn nếu bạn có lý do chính đáng và chứng minh được khả năng trả nợ trong tương lai. Tuy nhiên, việc gia hạn có thể đi kèm với một số chi phí phát sinh.
5/5 - (9568 bình chọn)

Viết một bình luận